Du học

TQH 2019-08-27 14:45:25

Những ai đã từng đi làm có lẽ biết rõ, rằng du học còn là một nấc thang quan trọng cho sự nghiệp của họ, góp phần rất lớn cho việc thăng quan tiến chức, đề bạt lương bổng sau này. Du học vì thế có thể xem là một sự đầu tư nhìn xa trông rộng cho sự nghiệp mỗi người.

Với sự chênh lệch đáng kể về tỷ giá cùng chính sách cởi mở của nhiều chính phủ về thị thực làm việc cho sinh viên quốc tế (chính phủ Anh, chính phủ Úc…), nhiều du học sinh đã hoàn toàn có thể “hoàn vốn” bằng cách đầu quân vào các công ty nước ngoài sau khi tốt nghiệp hoặc về nước khởi nghiệp

Viễn cảnh này thật lý tưởng cho bất kì bậc phụ huynh nào muốn đầu tư cho con em mình, tuy nhiên để giải quyết bài tốt tài chính trên là điều không phải dễ dàng.

 

Lựa chọn ngân hàng phù hợp

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng thương mại đều triển khai sản phẩm cho vay du học. Dưới đây là một số ngân hàng hỗ trợ tốt nhất khoản vay du học của bạn:

  - Ngân hàng Á Châu Bank: Với mức vay du học là 100% tổng các chi phí khóa học, với thời gian vay tối đa là 120 tháng và mức lãi suất trần là 18% /năm.

  - Ngân hàng Techcombank: Với mức vay du học không cần thế chấp là 95% tổng chi phí khóa học

  - Ngân hàng Sacombank: Với mức vay du học tối đa là 100% tổng chi phí khóa học, thời gian vay tối đa là 10 năm. Mức lãi suất là 12%/ năm và cứ 3 tháng sẽ điều chỉnh mức lãi suất một lần.

 - Ngân hàng Eximbank: Với mức vay du học là 100% tổng chi phí khóa học cùng với mức lãi suất là 15%/ năm và cứ 1 tháng điều chỉnh mức lãi suất một lần.

 - Ngân hàng Đông Á: Mức vay du học không cần thế chấp tối đa là 100% tổng chi phí khóa học, thời gian vay là 10 năm. Mức lãi suất là 14.5 – 16.5%/ năm.

 - Ngân hàng ABB: Mức vay du học tối đa là 90% tổng chi phí khóa học với thời gian vay là 120 tháng. Mức lãi suất là 16.5%/ 1 nămvà cứ 1 tháng thì điều chỉnh một lần.

 - Ngân hàng VIB: Mức vay du học tối đa là 70% tổng chi phí khóa học. Mức lãi suất là 15.3%/ năm và cứ 3 tháng điều chỉnh mức lãi suất một lần.

 - Ngân hàng Ocenbank: Mức vay du học không cần thế chấp là 85% tổng chi phí khóa học.

 - Ngân hàng Viettinbank: Mức vay du học là 70% tổng chi phí khóa học.

Với TQH, chúng tôi có công cụ tính lãi suất sơ bộ, giúp bạn có thể phần nào hình dung ra số lãi mỗi tháng tại các ngân hàng.

Link: https://taichinhtot.vn/don-vi-lien-ket

Lưu ý: Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau và cách tính chi tiết hơn,
để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng gọi ngay Hotline: 0888 353 377 hoặc 08 88 66 18 98, chúng tôi hỗ trợ 24/7, bất kể thời gian.